Tại sao nên sở hữu Bộ Ba Phép Thuật? 

Bộ Ba Phép Thuật này như một sự kết hợp ăn ý dành cho những người thực sự đam mêmuốn chinh phục thế giới của Digital Marketing. Khi bạn muốn thâm nhập vào thị trường này, trước hết, bạn cần phải có cái nhìn tổng quan về những kênh mà Digital Marketing hiện đang sử dụng, mà ở đây đặc biệt nhấn mạnh đến kênh truyền thông được nhiều người quan tâm đó là Facebook. Cho dù bạn là người lập kế hoạch, người thực thi triển khai chiến dịch hay người sáng tạo content thì đầu tiên bạn cũng cần phải biết cách lên một bản định hướng nội dung, viết một bài quảng cáo hay xác định được các loại hình quảng cáo sẽ triển khai... 
2. Facebook Marketing 4.0
1. Content hay nói thay nước bọt
3. Fanpage Facebook (New)
Chính vì vậy, bộ Combo 3 cuốn sách này được kết hợp tạo ra để giúp bạn hình dung các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho chiến lược nội dung, hiểu rõ cách thức khai thác tối đa kênh truyền thông miễn phí, nâng cao hiệu quả với các hình thức khác của Facebook Marketing.

Hãy là một người "nông dân" thông minh, sáng suốt biết tận dụng và “canh tác” mảnh đất Facebook một cách triệt để và hiệu quả. 

Giảm 20%

Không có sự lựa chọn nào tốt hơn!!!

Tận dụng tối ưu các nguồn tài nguyên trên Facebook cho những chiến dịch truyền thông
Luyện viết Content bằng nhiều hình thức trên nhiều kênh khác nhau
Kết hợp với các yếu tố khai thác sâu mảnh đất màu mỡ Fanpage Facebook

Bộ Ba Phép Thuật mang đến cho bạn điều gì?

Hiểu rõ hơn về một chiến dịch Digital Marketing tổng thể

Với BỘ BA PHÉP THUẬT này, bạn sẽ trở thành một nhà ảo thuật gia biến hóa các kế hoạch triển khai trong chiến dịch Digital Marketing của mình thành những chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công trên con đường chinh phục khách hàng mục tiêu, xây dựng và quảng bá thương hiệu. Bạn sẽ sở hữu chiếc chìa khóa này cho mình bằng cách: 

ĐẶT MUA NGAY

Số lượng combo có hạn 
cho cộng đồng hàng chục ngàn người

3 cuốn sách chỉ với 280k

NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT
0
1
0
0

Giảm ngay 20% giá tốt hơn rất nhiều!

Combo bộ 3 Phép Thuật
có dành cho bạn không?

Dù bạn là ai, chỉ cần bạn đã đang và sẽ làm trong ngành Digital Marketing thì nhất định nên thử một lần đọc những cuốn sách này!

1. Sinh viên mới ra trường, chập chững bước vào nghề, cần một cái nhìn tổng quan nhất để lựa chọn được con đường mà mình sẽ đi.

2. Marketer thực thụ đang ngày ngày chinh chiến với các chiến dịch cần nâng cao chuyên môn, tìm hiểu sâu và rộng hơn về ngành để tối ưu chiến dịch của mình sao cho hiệu quả nhất.

3. Những nhà quản lý, giám đốc doanh nghiệp cần có am hiểu nhất định về Digital Marketing để có thể kiểm soát hiệu quả truyền thông của nhân viên hay Agency thuê ngoài.

Bộ sách HOT nhất Tết 2019!!!

MUA NGAY GIÁ TỐT!

NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT
0
1
0
0

Giá chỉ còn 280k cho 3 cuốn sách!

ĐẶT MUA NGAY

Bản đọc thử Combo bộ 3 Phép Thuật

Đọc thử và khám phá những nội dung chính và đặc sắc trong mỗi trang sách ngay tại đây bạn nhé!

Kiến thức luôn là thứ tài sản quý giá và vô hạn, việc học và nghiên cứu những kiến thức mới không bao giờ là muộn. Tất cả những gì bạn cần đều đang nằm trong những cuốn sách này, chẳng có lí do gì để bạn không bắt đầu đọc sách ngay hôm nay?

"

"

Ấn để đọc thử 3 cuốn sách HOT
Mua 3 cuốn sách HOT
Chỉ 280k giá quá tốt!

ĐẶT MUA COMBO 3 cuốn sách hỗ trợ tăng hiệu quả kinh doanh và kiến thức của bạn lên 100%!!!

Combo Bộ ba phép thuật
Thổi hồn cho chiến dịch Digital Marketing
Phát hành bởi MZ Book | một thương hiệu của Sun Book 

Add: Tầng 3, toà nhà B7-B9, ngõ 92 Trần Thái Tông, Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 0932.388.638

Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}